giới thiệu

Garage ô tô Anh Dũng được thành lập từ năm 2007 đến nay đã hơn 10 năm đi vào hoạt động ổn định. Chuyên ngành của chúng tôi là cứu hộ giao thông, cẩu kéo, vận tải hàng hóa, garage ô tô… Trải qua quá trình hoạt động, đến nay đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, hoạt động với tinh thần tận tâm vì lợi ích của khách hàng lên trên hết.
Hiện tại, công ty của chúng tôi đã trang bị được hàng chục đầu xe chuyên dụng với trang thiết bị hiện đại nhất để đáp ứng các yêu cầu đa dạng, những tình huống phức tạp trong công việc, đảm bảo tối đa sự an toàn và quyền lợi của khách hàng.
Chúng tôi thực hiện việc cứu hộ giao thông và các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng tại: Cao Bằng và các khu vực lân cận 
Hoạt động của công ty luôn luôn được quán triệt theo các tiêu chí sau:
– Quán triệt tinh thần khẩn trương, nhanh chóng, hiệu quả với chi phí tốt nhất.
– Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, đảm bảo sự an toàn về người, giảm thiểu tối đa thiệt hại về phương tiện.
– Cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ đa dạng, toàn diện từ khâu cứu hộ đến sửa chữa tại gara của chúng tôi với chi phí tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất.
Chúng tôi tin rằng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện cùng với phương tiện, trang thiết bị hiện đại sẽ có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Trân trọng./.

Có thể bạn thích?